1. Mục đích và phạm vi thu thập

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi, để sử dụng dịch vụ tại website: baodan.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như:

- Họ và tên, địa chỉ liên lạc

- Email, số điện thoại di dộng

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần quý khác truy cập website: baodan.vn của chúng tôi bao gồm số trang Quý khách xem, số links Quý khách click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ  baodan.vn.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

baodan.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong nội bộ Công ty hoặc có thể công bố cho bên thứ 3 như các đại lý, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ đến quý khách một các tốt nhất.

Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thôn tin về kỹ thuật và bảo mật, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới….

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ  trong hệ thống nội bộ của Công ty TNHH thảo dược Gold NT cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thụ thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH thảo dược Gold NT

Địa chỉ: Tổ 27, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

VPGD: Khoa công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm - Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên, tổ 10, xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02439951129/0986033656

5. Những người hoặc tổ chức được tiếp cận thông tin
Thông tin do chúng tôi yêu cầu Quý khách cung cấp sẽ chỉ được sử dụng trong phạm vi như mục 2 của Chính sách này. Bao gồm hỗ trợ khách hàng và cung cấp cho các bên cơ quan chức năng khi được yêu cầu.

Ngoài ra, các thông tin của Quý khách sẽ không được tiết lộ cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của Quý khách.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ các hình thức dưới đây:

- Điện thoại trong giờ hành chính: 02439951129

- Hotline 24/7: 0986033656

- E-mail: [email protected]

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng theo đúng các quy định của pháp luật và chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty chúng tôi.

Nếu quý khách phát hiện bất kỳ một thông tin cá nhân nào của quý khách bị lộ ra ngoài phạm vi áp dụng sử dụng thông tin cá nhân của Công ty chúng tôi, Quý khách có quyền yêu cầu thu hồi hoặc khởi kiện. 

Zalo Bảo Đan Messenger Bảo Đan