Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa:
– Hãm 5 – 10 sợi quả thể khô với 300ml – 500ml nóng khoảng 80oC (± 5%) vào bình giữ nhiệt hoặc ấm pha trà để 10 phút sau có thể sử dụng(nếu hãm trong bình giữ nhiệt có thể để trong ngày) có thể bổ sung thêm 1 quả táo đỏ thái lát mỏng hoặc long nhãn tạo vị thơm dễ uống;
– Dùng 2-4g sợi quả thể khô cho vào bát cháo 1000ml đã nguội bớt chỉ khoảng 80oC (± 5%) ;
– Có thể dùng Đông trùng hạ thảo sợi quả thể khô hoặc tươi hầm gà, phụ chế các món xào…
Lưu ý: Chỉ lên pha, hãm Đông trùng hạ thảo ở nhiệt độ 80 oC (± 5%)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.