Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Đan - Món quà sức khỏe tuyệt vời cho người thân của bạn 

Từ xa xưa, Đông Trùng Hạ Thảo đã được xem là “thần dược trị bách bệnh”, mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, loại Đông Trùng Tây Tạng tự nhiên rất quý hiếm và có giá thành vô cùng đắt đỏ. Đây chính là lý do vì sao Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Đan được ra đời với mong muốn mang đến cho người dân Việt một giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện với giá thành tốt nhất. 

1. Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Đan - tâm huyết của các nhà khoa học hàng đầu về dược liệu Việt Nam

Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Đan là kết quả của Đề tài nghiên cứu ứng dụng khoa học và công nghệ cấp Bộ của Khoa công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm - Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, có sự hỗ trợ của các nhà khoa học hàng đầu về dược liệu Việt Nam. 

Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Đan - tâm huyết của các nhà khoa học hàng đầu về dược liệu Việt Nam

Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Đan - tâm huyết của các nhà khoa học hàng đầu về dược liệu Việt Nam

Theo nhiều kết quả phân tích Đông Trùng Bảo Đan có chứa hàm lượng 2 chất quý quan trọng là Cordycepine và Andenosine lên đến 60 đến 70% so với Trùng Thảo tự nhiên. Trong đó, Adenosine chiếm 0,18% trong quả thể và 0,06% trong sinh khối nấm và Cordycepin có hàm lượng chiếm từ 0,36% – 0,97%.

Đông Thảo Bảo Đan chính là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ của Khoa công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm - Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên. Với mong muốn có thể mang đến cho người dân Việt sản phẩm Trùng Thảo nuôi cấy ở Việt Nam có chất lượng, giá trị dinh dưỡng sánh ngang với sản phẩm tự nhiên ở Tây Tạng. Đồng thời, giúp người dùng có thể tối ưu nhất về chi phí sử dụng, đáp ứng đông đảo nhu cầu của người dân Việt đối với loại “thần dược” này. 

Đông Trùng Hạ Thảo mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe 

Đông Trùng Hạ Thảo mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe 

Ngay khi ra mắt thị trường, Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Đan đã nhận được sự ủng độ và đón nhận tích cực từ đông đảo khách hàng. Đã có rất nhiều người nổi tiếng từ ca  sĩ, diễn viên, MC dẫn chương trình cho đến các nhà kinh doanh đều có những đánh giá tốt về chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Đây không chỉ là sản phẩm để bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe mà còn là món quà ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác và những người thân yêu.

2. 3+ lý do vì sao bạn nên lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Đan

Với phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu”, Bảo Đan đã và đang cố gắng nỗ lực mỗi ngày để nâng chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn thiện và tốt hơn. Quý khách hàng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Đan hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng - độ an toàn - hiệu quả khi sử dụng bởi những lý do sau: 

Sản phẩm chất lượng 

Đông Trùng Hạ Thảo tại Bảo Đan luôn được kiểm định chặt chẽ từ khâu nuôi cấy, chăm sóc, thu hoạch, chế biến cho đến bảo quản, đóng gói đưa ra thị trường. Tất cả đều phải tuân thủ theo đúng các quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có “chất lượng tốt nhất - độ an toàn cao nhất - mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất”.

Đông Trùng Hạ Thảo tại Bảo Đan luôn được kiểm định chặt chẽ về chất lượng 

Đông Trùng Hạ Thảo tại Bảo Đan luôn được kiểm định chặt chẽ về chất lượng 

Đa dạng sự lựa chọn dành cho khách hàng 

Hiện tại, Bảo Đan mang đến cho quý khách hàng nhiều dòng sản phẩm được chế biến từ Đông Trùng Hạ Thảo, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dân. Các sản phẩm tiêu biểu tại công ty được khách hàng yêu thích nhất như: 

Đa dạng các sản phẩm 

Đa dạng các sản phẩm 

  • Đông trùng hạ thảo quả thể tươi

  • Đông trùng hạ thảo quả thể khô

  • Đông trùng hạ thảo quả thể khô ngâm mật ong

  • Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô (Loài con Tây Tạng)

  • Đông trùng hạ thảo nguyên con trên giá thể nhộng sấy khô

  • Rượu đông trùng hạ thảo

Giá thành phải chăng 

Các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Đan đều có giá niêm yết, công khai rõ ràng, minh bạch, đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách hàng đến với Bảo Đan sẽ được đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức tư vấn nhiệt tình về từng dòng sản phẩm, giúp bạn có thể lựa chọn được Trùng Thảo phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính. 

Các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Đan đều có giá niêm yết, công khai rõ ràng

Các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Đan đều có giá niêm yết, công khai rõ ràng

Thanh toán linh hoạt 

Hiện tại, Bảo Đan mang đến cho khách hàng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi, mang đến bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Nếu có điều kiện, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn cụ thể và thanh toán luôn cho nhân viên bán hàng. Với những khách hàng ở xa, công ty có hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, thanh toán chuyển khoản hoặc ship COD vô cùng thuận tiện. 

Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Đan - món quà sức khỏe tuyệt vời cho bạn và những người thân yêu.  Quý khách hàng đang quan tâm đến loại “thần dược” này hãy liên hệ ngay với Bảo Đan để được tư vấn, báo giá cụ thể và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

 

Zalo Bảo Đan Messenger Bảo Đan